การฝัง relxเข็มไคโรแพรคติกข้อเท็จจริงและข้อเท็จจริง

ไคโรแพรคติกขึ้น relx อยู่กับกลไกการรักษาแบบดั้งเดิมด้านล่างของแท้ซึ่งเชื่อว่าทำงานบนไขสันหลังและรากประสาทที่ฐานของคอและระหว่างไหล่ แนวทางนี้ใช้เพื่อฟื้นฟูโครงสร้างทางกายวิภาคตามปกติความโค้งการทำงานและความสมบูรณ์ของกระดูกสันหลัง

นี่คือระบบการรักษาและ Iopathy ตามการแพทย์แผนจีน

กระดูกสันหลังเป็นส่วนที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนของร่างกายมนุษย์และทุกการทำงานของร่างกายได้รับการสนับสนุนจากกล้ามเนื้อและโครงกระดูก เชื่อกันว่าโรคหลายชนิดเกี่ยวข้องกับการจัดแนวกระดูกสันหลังไม่ตรง การจัดแนวกระดูกสันหลังไม่ตรงแนวอาจส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดอย่างรุนแรงความรู้สึกไม่สบายความผิดปกติการเคลื่อนไหวที่ถูก จำกัด การขาดการเคลื่อนไหวตามสัญชาตญาณความง่วงซึมความผิดปกติในความคิดและการกระทำและสภาวะที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอลงอีกมากมาย

หมอนวดได้รับการฝึกฝนเพื่อวินิจฉัยและให้การรักษาโรคนี้ ทำได้โดยการประเมินไขสันหลังของผู้ป่วยอย่างละเอียด โดยใช้การตรวจและคลำกระดูกสันหลังด้วยปลายนิ้วโดยใช้ภาพรังสีภาพฟิล์มและเทคนิคการวัดด้วยคอมพิวเตอร์

ชีพจรและสัญญาณชีพจะถูกติดตามและบันทึกระหว่างรอหมอนวด

การรักษาไคโรแพรคติกช่วยในการรักษาหรือฟื้นฟูโครงสร้างทางกายวิภาคตามปกติความโค้งการทำงานและความสมบูรณ์ของกระดูกสันหลัง

การบำบัดแบบปรุงแต่งได้แก่ relx การปรับพื้นฐานอัลตราซาวนด์เพื่อการรักษาและการบำบัดด้วยตนเอง การบำบัดด้วยตนเองทำงานกับผู้ป่วยโดยช่วยในการรักษากล้ามเนื้อและข้อต่อกระดูกสันหลังให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและร่วมกับกระดูกสันหลัง

กระบวนการระหว่างกระดูกสันหลังและแผ่นดิสก์เป็นการบำบัดด้วยวารีบำบัด สิ่งนี้ทำได้โดยการใช้แรงกดบนแผ่นดิสก์ intervertebral และเนื้อเยื่ออ่อน Hydrosis หรือการอักเสบของแผ่นดิสก์ intervertebral มีผลต่อเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับแผ่นดิสก์ นี่คือกระบวนการที่หมอนวดดำเนินการจัดการกระดูกสันหลัง

การนวดบำบัดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของไคโรแพรคติกที่ช่วยในการรักษาสุขภาพของกล้ามเนื้อเนื้อเยื่ออ่อนและเอ็นโดยการทำให้เลือดไหลเวียนกลับมาเป็นปกติ การนวดบำบัดไคโรแพรคติกสามารถเป็นส่วนเสริมในการรักษาโรคไฟโบรมัยอัลเจีย พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ในการกระตุ้นการหายของแผลและเพิ่มระดับความดันโลหิต

ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไคโรแพรคติกอีกอย่างหนึ่งคือเทคนิคการรักษาด้วยตนเองของการบำบัดด้วย subluxation Subluxation therapy เป็นแนวทางไคโรแพรคติกในการปรับกระดูกสันหลังและฝึกฝนด้วยตนเองหรือใช้อุปกรณ์ปรับแต่งด้วยมือและไฟฟ้า

เทคนิคการรักษาด้วยตนเองใช้เพื่อลดปริมาณแรงกดบนเส้นประสาทโดยกำหนดให้มีการเลื่อนไปมาหรือหมุนร่างกาย หมอนวดหลายคนได้รับการฝึกฝนและการศึกษาเพื่อให้การบำบัดนี้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ผลของ CommonPlacebo

ผู้ที่ไม่มียาหลอกจะไม่เชื่อในประสิทธิภาพ relx และความปลอดภัยของการดูแลไคโรแพรคติก Placebos มักใช้ในการศึกษาทางการแพทย์เพื่อควบคุมและกำหนดผลของการรักษา ยาหลอกเป็นสารที่ไม่ใช้งานซึ่งช่วยให้คุณสามารถรักษาอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นจริงได้โดยไม่ต้องใช้ยาและสารเคมีจริง การศึกษาทางการแพทย์มักใช้ยาหลอกเพื่อนำเสนอประโยชน์ของการรักษาเสมือนจริง การใช้ยาหลอกดังกล่าวถือว่าผิดจรรยาบรรณและอาจถูกสอบสวนทางอาญาได้หากประสบความสำเร็จ

ข้อสรุปการตรวจสอบการปฏิบัติไคโรแพรคติกที่นำเสนออย่างตรงไปตรงมารอบคอบและถี่ถ้วนเป็นไปตามความเห็นชอบของทีมแพทย์และกับผู้ป่วย แพทย์จะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการจัดการกระดูกสันหลังเขา / เขาต้องอธิบายว่าไคโรแพรคติกจะแตกต่างจากการรักษาทางการแพทย์อย่างไรความเสี่ยงและอันตรายใดที่เกี่ยวข้องกับการรักษาและความสำเร็จที่คาดหวังได้

สิ่งสำคัญคือคุณต้องเข้าใจว่าไคโรแพรคติก relx คืออะไรและทำหน้าที่อะไร เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Chiropractic Filters จากสตรีมของผู้เขียน…