me88 Js Contempoker รอยัลฟลัช -Js

คอนเทมโพเกอร์ รอยัล ฟลัช

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รอยัลฟลัช

รอยัลฟลัชคือมือโป๊กเกอร์ที่มีไพ่ใบเดียวกันในลำดับเดียวกัน me88 ในชุดเดียวกัน สมมติว่าคุณถือ Qs-Js ในเกมโป๊กเกอร์แบบไม่จำกัด ไม่มีแม้แต่ชุดไพ่สองใบเดียวที่สามารถเอาชนะมือคุณได้ ทว่าอาจมีหลายคนที่กำลังเดิมพันว่าคุณถือราชวงศ์อยู่ ทำไม? ให้หา

ทำไมต้องเดิมพันมือนั้น?

การเดิมพันมือด้วยไพ่สองหน้าเป็นเรื่องปกติของผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ ซึ่งมักจะเป็นมือใหม่สำหรับการเล่นแบบไม่จำกัด ในโฮลเด็ม คุณต้องทำเช่นเดียวกันกับ AA, AK, QQ, KK และ JJ ทำไม? ทำไมจะไม่ล่ะ? เป็นความพยายามที่จะหาเงินจากความจริงที่ว่าอัตราต่อรองค่อนข้างเป็นที่ชื่นชอบของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเล่นแบบจำกัด เป็นความพยายามที่จะเห็นความล้มเหลวในราคาถูกเพราะด้วยการจับแบบฟลัช การดึงฟลัช-นัตนั้นมีราคาแพงมาก

แต่ในโป๊กเกอร์ No Limit เรารู้ว่าคุณสามารถทำเงินได้ไม่จำกัดด้วยคู่อันดับสูงสุด เรารู้ว่าด้วยเหตุผลเดียวกันกับที่เราเล่นด้วยมือเหล่านี้ซึ่งเราพยายามจะก้าวร้าวด้วย นี้นำเราอีกครั้งกับคำถามของ theendar ถัดไป พยายามให้เราโทร มากกว่าเพียงแค่ตรวจสอบและโทรตาม

สมัคร me88

Jos คว่ำผู้เล่นอย่าง AK จากความล้มเหลวของ Qh-8h-2h นั้นไม่ดี แต่ก็ไม่ใช่จุดจบของโลกเช่นกัน ด้วยการจับสลาก คุณมีโอกาสมากกว่า 50% เพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะชนะ ด้วย AK คุณอาจมีโอกาสต่ำถึง 35% แต่คุณจะทำได้มากกว่านี้หากคุณจับคู่ Ace หรือสร้างคู่ที่สูง กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณตัดสินใจที่จะเล่นในมือ คุณจะต้องมีไพ่ที่เหมาะสมเท่านั้นจึงจะชนะ

หากคุณต้องการที่จะเลี้ยงดูและคุณมีมือที่ดีกว่าที่ควรจะเป็น หากคุณต้องจ่ายเพื่อดูความล้มเหลวก็เป็นเช่นนั้น มือที่ดีกว่ามากจะชนะระหว่าง 40-60% ของเวลา ดังนั้นอย่ากังวลกับมัน วางเดิมพันที่ใหญ่ขึ้นแล้วคุณจะออกมาเหนือกว่าบ่อยขึ้น นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Limit Poker ที่เดิมพันต่ำยังสามารถค่อนข้างเล็กถ้าคุณมีมือที่มั่นคง

หากคุณต้องการบลัฟและคู่ต่อสู้ของคุณเรียกเกจของคุณ แสดงว่าคุณอาจมีปัญหา การกดปุ่ม River Road เป็นวิธีเดียวที่จะชนะโป๊กเกอร์ แต่คุณไม่ต้องการที่จะจ่ายเงินเพื่อไปที่นั่น me88 หนึ่งในจุดพื้นฐานและดิ้นรนที่สุดที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทำคือการไม่โยนมือเล็ก ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายออกไป คุณจะไม่ชนะหม้อด้วยไพ่สูงเล็ก ๆ คุณจะชนะมือที่ใกล้เคียง แต่คุณไม่สามารถปล่อยให้ตัวเองถูกครอบงำได้

ทำไมนั่นคือความลับที่ใหญ่ที่สุด

นั่นเป็นหนึ่งในความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผู้เล่นใหม่ที่เล่นโป๊กเกอร์มักจะเล่นมือที่เป็นแนวหน้า me88 แต่ไม่เคยเล่นมือระดับ III กล่าวคือมือเช่น Js-7s-2s มอบมันให้คุณ ใช่ เป็นไปได้ที่จะได้รับทริป แต่ถ้าคุณเลี้ยงดูและมีคนเลี้ยงดูคุณอีกครั้ง คุณอาจจะมีปัญหา

ประการที่สอง มืออย่าง Q-7 ไม่ใช่ “มือดูด” คุณไม่ต้องการบริการขวด คุณต้องการชนะ และคุณต้องการชนะรางวัลใหญ่ กับผู้เล่นที่ไม่มีทักษะหรือคุณรู้ว่ากำลังแกล้งทำเป็น คุณจะชนะมากขึ้น ดังนั้น หลายครั้งที่ผู้เล่นใหม่ต่อโป๊กเกอร์จะโทรหามือ Q-7 โดยหวังว่าจะล้มเหลวในคลาส III ใช่ คุณอาจสูญเสียหม้อเล็กๆ แต่ในระยะยาว คุณจะค่อนข้างมีความสุขมากขึ้นกับความล้มเหลวที่ดี เช่น 5-4-3 แทนที่จะเป็นมือที่คุณต้องการ

ผู้เล่นหลายคนกำลังดิ้นรนกับปัญหาที่ยุ่งยากในการเริ่มการเลือกมือ me88 นี่เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างยุ่งยาก อย่างไรก็ตาม มีวิธีที่ง่ายวิธีหนึ่งในการจำ โปรดจำไว้ว่า ในบางครั้ง คุณจะได้รับการเริ่มต้นที่แย่มาก ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นแบบพาสซีฟหรืออนุรักษ์นิยมที่พยายามรอให้สัตว์ประหลาดลุกขึ้นจากความล้มเหลว อดทน ถ้ามีใครเข้าเส้นชัยสองในสาม คุณจะไม่สามารถหมอบไพ่แบบ AQ กับผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนได้อย่างแน่นอน

นี่อาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีปัญหา พยายามกำจัดมือเหล่านี้โดยเร็วที่สุด หรือหวังว่าโต๊ะจะไม่สามารถตัดสินใจแทนคุณได้ นั่นเป็นหัวข้อที่ฉันพูดถึงในบทความอื่น ๆ ของฉันและเกี่ยวกับระบบโป๊กเกอร์ที่เข้าใจผิดได้ของฉัน

ดังนั้น หากคุณต้องการชนะที่โป๊กเกอร์ อย่ากังวลว่าจะได้ไพ่ดีๆ สักใบ ชัยชนะไม่ได้หมายความถึงการมีมือดีที่สุดเสมอไป มันเกี่ยวกับการเล่นของคนอื่น ถ้าคุณอยู่ในมือ คุณควรเล่นจนถึงแม่น้ำ…

ทางเลือกของนักพนัน: me88 ใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขันบาสเกตบอล NCAA?

March Madness อาจใกล้เข้ามาแล้ว แต่ความบ้าคลั่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว me88 นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องปฏิบัติต่อช่วงเวลาพิเศษนี้ในแบบ Speakeasy นั่นคือสิ่งที่หนังสือ Vegas ทำได้ดีที่สุด: พวกเขาใส่ Speakeasy ในอดีต

การแข่งขัน NCAA Basketball Championship หรือที่เรียกว่า Final Four จะเล่นในวันเสาร์ที่ 2 เมษายนโดยเริ่มต้นด้วยการแข่งขันบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยชายเวลา 12.00 น. ET ทีเอ็นทีจะเป็นผู้ดำเนินเกมและไมเคิลจอร์แดนในตำนานจะประกาศการปรากฏตัวของเขาตลอดช่วงเวลาของเกมซึ่งจะนำเกมที่คาดเดาไม่ได้และเข้มข้นไปสู่จุดจบ

คอนเนตทิคัตฮัสกี้จะมีแทร็กด้านในของ Final Four locks ทั้งหมดที่มีการบันทึก 31-3 ในบรรดาทีมที่เหลือ Illinois Fighting Illini (24-7) me88 เป็นทีมที่ร้อนแรงที่สุดโดยมีเอซการ์ดสวมบทบาท Deon Thompson และพุ่งเข้าชน Oregon Ducks (15-11) เป็นคนแรก

Washington Wizards ซึ่งเป็นอันดับหนึ่งในการประชุมภาคตะวันออกจะได้เปรียบศาลเจ้าบ้านเป็นครั้งแรกในฤดูกาลที่ยังเยาว์วัย พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นทั้งในและนอกโดยผู้เล่นในสนามหน้าทั้งหมดของพวกเขามีค่าเฉลี่ยเป็นตัวเลขสองเท่า me88 อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่ากังวลว่าแบ็คคอร์ทนั้นอ่อนแอโดยเฉพาะเจสันวิลเลียมส์

นอกจากนี้ยังมีความหวาดกลัวใน NBA เนื่องจาก Phoenix Suns เป็น 7-1 ที่แข็งแกร่งในช่วงสิบเกมล่าสุดของพวกเขา Memphis Grizzles ที่ได้รับสิทธิ์ในการทัวร์ตะวันตกเป็นทีมไวลด์การ์ดที่ให้ข้อบ่งชี้ทุกอย่างว่าพวกเขาจะกำหนดเจตจำนงของพวกเขาต่อฝ่ายตรงข้าม พวกเขายังเป็นเกมเหย้า 8-1 ที่น่าประทับใจอีกด้วย

me88 มีการเสมอกันสามทางสำหรับจุดเพลย์ออฟรอบสุดท้ายในฝั่งตะวันตก me88 สเปอร์สเป็นตัวล็อค Clippers ต้องหลีกเลี่ยง Rockets เท่านั้นและ Suns จำเป็นต้องหลีกเลี่ยง Spurs และ Clippers เพื่อให้แน่ใจว่ามีการยิงในช่วงฤดู จากรายงานนี้ Clippers มีความได้เปรียบในบ้าน แต่ดวงอาทิตย์มีขอบคอร์ตที่บ้านอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ Clippers (58-16) เป็นผู้นำ Grizzlies (58-16) โดย 3 ½เกมทางตะวันตก

การ์ด NBA ของคืนนี้มีกำหนดการเจ็ดเกมและทั้งหมดยกเว้นสองเกม (ซีแอตเทิลที่พอร์ตแลนด์และเมมฟิสที่ดัลลัส) มีทีม aPacqu ฟรุกโตสอีสต์โคสต์ที่ไปเยี่ยมสโมสรในท้องถิ่น

Portland Trail Blazers เป็นเจ้าภาพมินนิโซตาเวลา 8:05 น. มินนิโซตาแพ้แปดนัดรวดและหกในแปดหลุดจากการไล่ล่าเพื่อเข้ารอบเพลย์ออฟรอบสุดท้ายในฝั่งตะวันตก พอร์ตแลนด์แพ้ครั้งสุดท้ายในการเดินทาง 7 เกม (0-7 ATS) และเสื้อคลุมไม่ชนะตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมมินนิโซตาชนะหกเกมรวดแม้ว่าจะเป็นสตรีคที่ชนะนานที่สุดในการประชุม พอร์ตแลนด์เป็นที่ชื่นชอบของ 8 ½

ดัลลัสแมฟเวอริกส์ยังอยู่ในเกณฑ์ดีในตะวันตกด้วยคะแนน 33-8 และสถิติรวม 68-15 ดัลลัสชนะหกนัดรวดและโดยรวมแล้ว Mavs อยู่ใกล้จุดสูงสุดของการประชุม ในภาคตะวันออก 22-35 Bulls แพ้หกในแปดและตกไปอยู่ที่ 4-4 Hawks เพื่อเข้ารอบเพลย์ออฟ ชิคาโกเป็นที่ชื่นชอบของ 2 ½

ต่างจากตะวันตกทางใต้ไม่เป็นที่ชื่นชอบที่จะติดตามทีมจากเซาท์แคโรไลนาที่กำลังดิ้นรนเพื่อคว้าชัยชนะ แพนเทอร์เส้นชัยชนะสามนัดรวด แต่พวกเขามีตารางงานที่ยากลำบากอยู่ข้างหน้า me88 ในห้าเกมถัดไป Next Generation Pistons จะเล่นห้าเกมกับทีมที่รวมกัน 21-12 ทีมเซาท์แคโรไลนาที่มีประสบการณ์จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับการสูญเสียครั้งที่สี่ที่เกิดขึ้นกับเวอร์จิเนียเทค

greyhounds 127 Adams St. -15.1 ที่ Paintsville NET PIONIDA STATE (-3) Drizzle ไม่มีอะไรให้เล่นเนื่องจาก Blue Raiders ทำคะแนนเหนือคู่แข่งถึง 11 ด้วยการให้ความสำคัญกับเยาวชน Bulldogs เล่นได้ดี ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ 14-6 โดยรวมแสดงให้เห็นถึงการป้องกันที่ยอดเยี่ยมและไม่มีตารางเวลาที่ยากลำบากโดยเฉพาะ เรายังคงรู้สึกว่าทีมนี้จะมีที่นั่งน้อยกว่าสัปดาห์ที่แล้วเล็กน้อยในการรับมือกับครึ่งล่างของวงเล็บ

หลุยส์วิลล์ (-7) ที่ออสติน (-11): การ์ดกำลังต้องการชัยชนะในตอนนี้และตอนนี้พวกเขากำลังมองหาที่ผิด พวกเขาเล่นเกมสามในสี่เกมโดยไม่มีฌอนด็อคเคอรี่อายุ 27 ปีและดูเหมือนจะยุติธรรม me88 เขานำไพ่ในการทำคะแนน 26 คะแนนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่การติดตามการสูญเสียที่ Mississippi St. ดูน่าสงสัยกว่าสำหรับเราเล็กน้อย เราจะได้เห็นว่าการ์ดต่อสู้กับทีมเมมฟิสที่ยากลำบากบนท้องถนนได้อย่างไร ไพ่เป็นสองแต้มที่ชื่นชอบโดยมีทั้งหมด 146 1/2

UAB ชนะรวดสี่นัดรวดขณะที่ Blazers เอาชนะ Blazers 65-54 เราทุกคนจะได้ชมการแข่งขัน Southwest Challenge …